Tin trong nước

Khởi công hệ thống phòng học tại Trường tiểu học Cồn Sẻ – Báo Quảng Bình điện tử

(Báo QB) – Ngày 24-12, Tổng Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) và 6 đơn vị thành viên đã tổ chức lễ khởi công hệ thống phòng học tại Trường tiểu học Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn).

Tham dự lễ có đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trương An Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Ba Đồn; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh và lãnh đạo thị xã Ba Đồn.

Các đại biểu khởi công công trình.
Các đại biểu khởi công công trình.

Với tinh thần “Sẻ chia là yêu thương”, Hanoi Telecom đã triển khai dự án “Lớp học yêu thương” tại nhiều địa phương trong cả nước. Tại Quảng Bình, Cồn Sẻ là một trong những trường học bị ảnh hưởng nặng bởi thiên tai, trường còn các dãy phòng học cũ, bị xuống cấp, không bảo đảm an toàn cho các em học sinh. 

Đại diện dự án “Lớp học yêu thương” đã trao kinh phí xây dựng hệ thống phòng học cho Trường tiểu học Cồn Sẻ và 10 máy lọc nước cho các điểm trường trên địa bàn với tổng trị giá 2 tỷ đồng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại lễ khởi công
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ vì sự đồng hành cùng nhân dân và các em học sinh Cồn Sẻ thông qua dự án “Lớp học yêu thương”.  

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh: Đây là món quà giáng sinh ý nghĩa nhất đối với các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Cồn Sẻ. Nguồn kinh phí sẽ được quản lý, sử dụng hiệu quả, phục vụ trực tiếp cho hoạt động dạy và học của cán bộ, giáo viên và học sinh, tạo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp, ngành tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng nhà tài trợ trong các chương trình thiện nguyện.

Đại diện Hanoi Telecom trao kinh phí tài trợ cho Trường tiểu học Cồn Sẻ
Đại diện Hanoi Telecom trao kinh phí tài trợ cho Trường tiểu học Cồn Sẻ

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2020, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng đã gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành, ấm áp đến các thầy cô, giáo, các em học sinh cùng nhân dân trên địa bàn.

Ngọc Mai

,

theo báo : baoquangbinh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button