Thể thao

Đội tuyển Quảng Bình giành được 13 huy chương – Báo Quảng Bình điện tử

(Báo QB) – Thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình cho biết, tại Giải vô địch bơi người khuyết tật toàn quốc năm 2020, đội tuyển bơi người khuyết tật Quảng Bình đã giành được tổng cộng 13 huy chương, trong đó có 2 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ.
 
Giải vô địch bơi người khuyết tật toàn quốc năm 2020 do Hiệp hội Paralimpic Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức, diễn ra từ ngày 26 đến 30-11 với sự tranh tài của 298 VĐV đến từ 19 đơn vị, tỉnh, thành trong cả nước.
VĐV Mai Văn Đẩu đoạt Huy chương Vàng ở nội dung bơi 100m tự do.
VĐV Mai Văn Đẩu đoạt huy chương vàng ở nội dung bơi 100m tự do.
Tham gia thi đấu tại giải này, đội tuyển bơi người khuyết tật Quảng Bình gồm có 5 VĐV đã thi đấu ấn tượng khi đoạt được 13 tấm huy chương các loại. Cụ thể, VĐV Mai Văn Đẩu đoạt được 2 HCV, 1 HCĐ; VĐV Phạm Thanh Sơn đoạt 3 HCB; VĐV Hoàng Tấn Phú đoạt 1 HCB, 1 HCĐ; VĐV Lê Văn Vũ đoạt 1 HCB, 1 HCĐ; VĐV Lê Văn Quảng đoạt 1 HCB và 2 HCĐ.
 
Với thành tích đoạt được, đội tuyển bơi người khuyết tật Quảng Bình đã vượt chỉ tiêu đặt ra với 12 huy chương các loại. Giải vô địch bơi người khuyết tật toàn quốc năm 2020 là sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên những người khuyết tật tham gia tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe.
 
Tân Bình
 
 
,

theo báo : baoquangbinh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button