Văn hóa - Xã hội

Đại nhạc hội mừng năm mới sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 – Báo Quảng Bình điện tử

Bản hòa ca của ánh sáng và âm nhạc sẽ khuấy động không khí tại hai điểm cầu Đài truyền hình Việt Nam và Hồ Hoàn Kiếm trong chương trình truyền hình trực tiếp chào năm mới.
Đại nhạc hội mang đậm dấu ấn nghệ thuật với sự kết hợp của các nghệ sỹ nổi tiếng. (Ảnh: VTV)
Đại nhạc hội mang đậm dấu ấn nghệ thuật với sự kết hợp của các nghệ sỹ nổi tiếng. (Ảnh: VTV)
Đại nhạc hội mừng năm mới thường niên do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội thực hiện sẽ diễn ra tối 31-12.
 
Chương trình được truyền hình trực tiếp từ hai điểm cầu: Đài Truyền hình Việt Nam và Hồ Hoàn Kiếm.
 
“Vũ khúc ánh sáng-Countdown 2021” sẽ là điểm hẹn nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
 
Theo đó, từ 22h00 ngày 31-12-2020 đến 00h20 ngày 1-1-2021 đại nhạc hội mang đậm dấu ấn nghệ thuật với sự kết hợp bất ngờ của các ca sỹ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Dương Hoàng Yến, Quang Đăng, Phạm Anh Khoa và nhóm Bức Tường, Chillies Band, Bùi Anh Tuấn, Bảo Trâm, Lê Thiện Hiếu, rapper Mcee Blue, Trung Trần…
 
Chương trình còn có sự tham gia của gần 100 nhạc công đến từ dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc nhẹ, ban nhạc rock.  Dẫn dắt chương trình trực tiếp là MC Anh Tuấn và Á hậu Diễm Trang.
 
“Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2021” không chỉ là một đại nhạc hội sôi động mà còn mang tới những phút suy tư, chiêm nghiệm về năm 2020 đặc biệt của nhân loại và tôn vinh những nhân vật tiêu biểu. Họ là những con người ưu tú ở nhiều lĩnh vực, có thành tích quốc tế được thế giới ghi nhận, những người truyền cảm hứng tới hàng triệu người Việt Nam và thế giới.
 
Điểm nhấn của chương trình là một chuyến xe bus hai tầng dạo quanh Hà Nội với những hành khách mang theo các câu chuyện thú vị như biên đạo múa Quang Đăng với vũ điệu rửa tay nổi tiếng trên thế giới; bác sỹ Nguyễn Thanh Phong, trưởng khoa nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh – người trực tiếp chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 (BN91) là viện phi công người Anh.
 
Ngoài ra, còn có những nhân vật truyền cảm hứng khác như: Võ Duy Khánh, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia, hiện là trưởng phòng An ninh Trung tâm nghiên cứu Mã độc của BKAV – người đã viết những dòng code đầu tiên tạo ra Bluezone, ứng dụng hỗ trợ truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.
 
Chương trình sẽ được livestream trên các nền tảng số của VTV và Viettel, phát sóng trực tiếp từ lúc 22h00 trên kênh VTV1./.
 
Theo Minh Thu (Vietnam+)
,

theo báo : baoquangbinh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button