Tin Quảng Bình

Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị lật thuyền trên biển – Báo Quảng Bình điện tử

(Báo QB) – Ngày 8-12, tin từ UBND xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy cho biết: các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể anh Trần Như Tiến (SN 1977) và Trần Như Hoàng (SN 1992) do lật thuyền tử vong trong lúc đi đánh cá trên biển. 
Các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy cả hai thi thể nạn nhân vụ lật thuyền
Các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy cả hai thi thể nạn nhân vụ lật thuyền

Thi thể của anh Trần Như Tiến đã được tìm thấy lúc khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7-12 và thi thể anh Trần Như Hoàng tìm thấy lúc khoảng 14 giờ 20 phút ngày 8-12 tại vùng biển thôn Nam Hải, xã Ngư Thủy, huyện Lệ Thủy, cách vị trí lật thuyền khoảng 500m. Hiện thi thể các nạn nhân đã được các lực lượng chức năng bàn giao lại cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. 

Vùng biển xã Ngư Thủy nơi có hai ngư dân vừa bị bị mất tích
Vùng biển xã Ngư Thủy nơi có hai ngư dân vừa bị tai nạn lật thuyền
Như Báo Quảng Bình đã thông tin, khoảng 6 giờ, ngày 7-12-2020, tại vùng biển thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy có 4 ngư dân là anh em ruột gồm: Trần Như Đông (SN 1985), Trần Như Hoàng (SN 1992), Trần Như Tiến (SN 1977) và Trần Như Đức (SN 1982) đều có hộ khẩu thường trú tại xã Ngư Thủy đang trên thuyền đi đánh cá cách bờ biển khoảng 20m thì sóng lớn đánh lật thuyền, làm anh Trần Như Tiến rơi xuống biển. Ngay lập tức, anh Trần Như Hoàng nhảy xuống biển cứu anh trai nhưng do sóng quá lớn nên cả 2 người bị cuốn trôi. Riêng anh Trần Như Đông và Trần Như Đức đã may mắn bơi vào bờ an toàn. 
 
V.H
,

theo báo : baoquangbinh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button